Hồng sâm có hỗ trợ điều trị Ung thư tuyến vú?

Chào Cuộc sống phải đẹp! Mình có chị gái năm nay ngoài 50 tuổi. Chị bị chẩn đoán mắc Ung thư tuyến vú giai đoạn 1 và phải tiến hành điều trị và dùng thuốc. Mình có nghe nói sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc có hỗ trợ, góp phần không nhỏ đẩy lùi khối u nên mình có mua Hồng sâm sắt củ khô 37,5gr của hãng Daedong Hàn Quốc nhưng vẫn đang phân vân không biết có nên để chị sử dụng không? Vì vẫn còn phân vân về hiệu quả điều trị bệnh của Hồng sâm? Mong nhận được hỗ trợ thông tin của Cuộc sống phải đẹp! Xin cảm ơn.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi lo lắng của mình cho Cuộc sống phải đẹp. Hồng sâm Hàn Quốc vốn được coi là thần dược hỗ trợ điều trị ung thư và cũng có không ít nghiên cứu chứng minh rằng: Hồng sâm có hỗ trợ điều trị ung thư tuyến vũ nhé!

Tại trung tâm Ung thư Bệnh viện Mayo – Hoa kỳ, tiến sĩ Debra Barton, RN đã tiến hành nghiên cứu lâm sàn trên 340 bệnh nhân ung thư trong đó có 60% bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú. Mỗi ngày, người tham gia nhận được hoặc giả dược hoặc 2g nhân sâm trong viên nang có chứa Nhân Sâm tinh khiết (không phải là loại người tiêu dùng nhân sâm thường mua).
Sau 4 tuần, kết quả không có sự thay đổi rõ rệt nhưng bắt đầu từ tuần thứ 8, tiến sĩ cho biết “”Sau 8 tuần, chúng tôi đã nhìn thấy một cải tiến rõ rệt so với 4 tuần. Có 20 điểm trong mệt mỏi ở bệnh nhân ung thư, đo trên 100 điểm, quy mô mệt mỏi tiêu chuẩn”, tiến sĩ Barton nói. Và loại thảo dược này không gây ra tác dụng phụ rõ ràng”.

Nghiên cứu tiếp theo của Tiến sĩ Barton sẽ xem xét kỹ tác động của nhân sâm trên chỉ dấu sinh học cụ thể cho mệt mỏi. “Ung thư là một kinh nghiệm kéo dài căng thẳng mãn tính, và các hiệu ứng có thể kéo dài 10 năm sau chẩn đoán và điều trị”, Tiến sĩ nói. “Nếu chúng ta có thể giúp cơ thể được điều chế tốt hơn thông qua điều trị với việc sử dụng nhân sâm, chúng ta có thể có thể ngăn ngừa mệt mỏi lâu dài nghiêm trọng.”

Nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí CLINIC – Trung Tâm Ung Thư MAYO – Tập 1, số 2 năm 2012

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm cho chị mình sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị ung thư tuyến vú nhé!

Cho Hạnh phúc vươn xa!