Người phụ nữ tôi muốn được gặp trong đời

25 Dec 2017
0 Comment
Người phụ nữ tôi muốn được gặp trong đời

…Những người có nét đẹp đặc biệt mà chỉ có những người yêu họ mới đủ sáng suốt để nhìn thấy, để đánh giá đúng, để mong được nhìn thấy hàng ngày. Tôi nghĩ, đấy mới thực sự là người phụ nữ tôi muốn được gặp trong đời. Những người làm tôi yêu, vô điều kiện. Không có phụ nữ nào xinh đẹp hơn phụ nữ nào, vì rút cuộc, họ sẽ luôn tìm thấy người đàn ông, những người đàn ông nhìn thấy họ đẹp nhất thế giới này. Hôm qua trên đường về nhà, tôi gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp trên tàu điện ngầm. Cô ấy.

Bài học đêm Giáng sinh: Không gì tốt đẹp hơn việc làm cho người khác hạnh phúc!

18 Dec 2017
0 Comment
Bài học đêm Giáng sinh: Không gì tốt đẹp hơn việc làm cho người khác hạnh phúc!

Như thường lệ, mỗi mùa giáng sinh, tôi đều nhận được quà từ anh trai của tôi. Giáng sinh năm ấy tôi cảm thấy vui nhất không phải chỉ vì món quà anh tôi tặng – một chiếc xe hơi mà vì tôi đã học được một bài học rất thú vị vào cái đêm đông lạnh lẽo ấy… Đã 7 giờ tối, mọi người trong công ty đã ra về gần hết, tôi cũng đang đi đến gara để lấy xe và về nhà ăn Giáng sinh. Có một cậu bé, ăn mặc rách rưới, trông như một đứa trẻ lang thang, đang đi vòng quanh chiếc xe tôi,.

Có một tình yêu được gọi là buông tay

11 Dec 2017
0 Comment
Có một tình yêu được gọi là buông tay

Buông tay – Chắc em không hề biết có một hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi…. “Nếu như em mãi tìm kiếm nơi chân trời ấy mà không chịu buông tay quên mất rằng sau lưng em còn có tôi. Nếu như sự quan tâm của tôi trở thành vướng bận trong cuộc đời em. Tôi nguyện vì em lựa chọn sự cô đơn. Nếu như quyến luyến thành gông cùm đôi cánh em. Tôi sẽ vứt bỏ lời hứa của mình. Chắc em không biết, có một tình yêu được gọi là buông tay.” Chắc em không biết sự xuất hiện của em đã thay đổi trái.

Dũng cảm buông bỏ – Bạn mạnh mẽ hơn mình tưởng

04 Dec 2017
0 Comment
Dũng cảm buông bỏ – Bạn mạnh mẽ hơn mình tưởng

Buông không có nghĩa là bỏ cuộc, cố chấp không đồng nghĩa với kiên trì Bình thản hơn một chút, cuộc sống sẽ hạnh phúc thêm vài phần. Người bình thản, sẽ không quá cao hứng khi khách quý chật nhà, cũng không ấm ức trong tâm khi người cuối cùng rời đi; khi thành công không quá đắc ý mà ngạo mạn, lúc thất bại cũng không nản lòng thoái chí. Bình thản có thể khắc chế cái tâm bốc đồng, loại bỏ tư tưởng hỗn tạp. Bình thản là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có.

Chữ “tình” của người già

27 Nov 2017
0 Comment
Chữ “tình” của người già

Xét cho cùng giữa già và trẻ vẫn có những điểm rất giống nhau, khi ở gần người họ yêu thương, họ luôn giữ trong mình nụ cười nhẹ nhõm, họ sẽ hạ bớt cái tôi của mình để đủ tinh tế, kiên nhẫn, hiểu điều người kia muốn nói và làm những gì người kia cần. Bà đi đã hơn tháng, người ta đưa bà đi trong đêm. Ngày bà được đưa trở về nắng vàng hắt bên song cửa sổ, cái lạnh vất vưởng trong nắng, chẳng khác gì tâm trạng ông lúc này. Cái tuổi già, chữ “già” ẩn chứa nhiều nguy hiểm hơn mọi người tưởng..

Gặp người tại thời điểm không nên gặp

20 Nov 2017
0 Comment
Gặp người tại thời điểm không nên gặp

Có khi nào nắng cũng phảng phất vài giây tư lự rồi để đời lùa vào những miền đau thương vô định. Có khi nào nắng chẳng còn tươi tắn màu của tinh khôi mà quẳng mình vào những vô bổ chẳng thắm thiết. Chỉ là những lúc nhọc lòng như vậy thì dù nắng, dù mưa vẫn nhoài mình với niềm đau như thường. Cùng nhau trải qua biết bao, em và anh tạm biệt nhau trong một buổi xế chiều đầy gió. Tim mình cũng lạnh ngắt như khí trời chuyển mình vào đông vậy, dòng máu nóng cũng chẳng thể nào vỗ về được con tim muốn.

Bạn có hiểu đủ về con gái thời nay?

13 Nov 2017
0 Comment
Bạn có hiểu đủ về con gái thời nay?

Có thể nhiều người lên án rằng con gái ngày nay thực dụng, rồi so đo tính toán với họ từ việc “share tình phí”. Không ít đấng mày râu cho rằng việc yêu nhau thì san sẻ gánh nặng tài chính cho nhau là đương nhiên, cho nên con trai không cần phải có “nghĩa vụ” chi trả hết các khoản tiền khi hẹn hò, cũng như con gái nên chủ động đề nghị san sẻ cùng bạn trai. Điều này không sai. Thiết nghĩ chúng ta ai rồi cũng phải đi làm, cũng phải nai lưng ra mới kiếm được đồng tiền. Đồng tiền làm từ mồ hôi.

Lặng im trước mọi nỗi buồn

06 Nov 2017
0 Comment
Lặng im trước mọi nỗi buồn

Những nỗi buồn, mà tôi chưa bao giờ gọi thành tên, có thể đó là những lúc tôi cảm giác mình bị bỏ mặc lại, mọi người hối hả giữa dòng đời ngược xuôi, còn tôi, trân trân đứng bên đường, mắc vào một đống tơ mà cảm giác rằng mình không thể tự gỡ ra được. Giữa hối hả ngược xuôi đó, mong rằng có ai đó đứng lại, cho mình một cái nhìn cảm thông. Nếu được…giá mà được như thế! Sẽ đỡ cô độc biết bao… Một chàng trai vừa hai mươi, rất nhiều điều có thể khiến anh ấy buồn, có thể đơn giản chỉ là.

Bài học nhỏ dạy bạn cách yêu chính mình

30 Oct 2017
0 Comment
Bài học nhỏ dạy bạn cách yêu chính mình

Bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu quá để tâm đến những lời bàn tán của người ngoài, bạn cũng không thể có được niềm vui nếu cứ mãi đắm chìm trong những nỗi buồn từ quá khứ. Bạn hoàn toàn xứng đáng được yêu thương, nhưng trước hết, bạn hãy học cách yêu lấy chính mình. Chỉ khi đó bạn mới có thể mở rộng tấm lòng để đón nhận tình cảm của mọi người dành cho mình. Dưới đây là 10 điều giúp bạn biết yêu bản thân nhiều hơn: 1. Đừng mất thời gian với những đối tượng sai lầm Cuộc sống rất ngắn ngủi, bạn không.

Gia đình – Bệnh viện chữa lành mọi vết thương

26 Oct 2017
0 Comment
Gia đình – Bệnh viện chữa lành mọi vết thương

Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên… nơi bạn có thể quay về khi bạn vấp ngã hay thất bại trong cuộc sống… nơi bạn luôn luôn nhận được yêu thương và dạy bảo mỗi khi bạn làm sai điều gì… nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả… Gia đình cũng là nơi đã nuôi bạn khôn lớn mà không đòi hỏi bất kì điều gì… nơi rơi nước mắt nhiều nhất vì bạn và cũng là nơi cười nhiều nhất vì bạn… Hãy yêu thương gia đình nhiều nhất.